Điểm mặt các sản phẩm nước mắm chay bán chạy trên thị trường | Chuyên đề ẩm thực

Ngày nay, ăn chay không chỉ dành cho những người tu hành mà còn là xu hướng ẩm thực “thực dưỡng” tốt cho sức khỏe phổ biến trong nhiều tầng lớp xã hội. Đây cũng là một động lực lớn thúc đẩy các ngành công nghiệp thực phẩm sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chay, hướng đến đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Trong đóm, mặt hàng nước mắm chay trở thành 1 trong những sản phẩm khá được ưa chuộng. Sau đây là điểm mặt các mặt hàng nước mắm chay nổi bật trên thị trường mà chị em có thể tham khảo:


1. Nước mắm chay Âu Lạc


Nước mắm chay Âu Lạc được phổ biến rộng rãi tại các chợ, siêu thị và tiệm tạp hóa. Sản phẩm được đóng chai với nhiều dung tích (180ml, 550ml) khá tiện lợi cho sự lựa chọn của bạn. Nước mắm chay Âu Lạc có thành phần chủ yếu là đậu nành, muối và nước nên có hương thơm đặc trưng của đậu nành, vị mặn nhẹ. Khi sử dụng bạn có thể pha thêm nước và nêm lại gia vị theo sở thích. Nước mắm chay dùng để làm thức chấm cho các món chiên, luộc, rau sống hoặc ăn cùng bánh hỏi chay, bánh xèo chay… (Giá tham khảo: 14.600đ/180ml – 37.000/550ml)2. Nước mắm chay Liên Thành


Sản phẩm nước mắm chay Liên Thành với nguyên liệu chủ yếu là nước cốt trái dứa (trái thơm) và muối, bàng phương pháp sản xuất tiên tiến cho ra hương nước mắm thơm thoang thỏa vị trái cây, vị mặn thanh hơi chua và không bị chát và rất diu lưỡi. Nước mắm thơm liên thành thích hợp cho các món trộn chay, bởi có hương dứa và vị chua nhẹ tự nhiên hoặc dùng làm nước chấm bánh xèo, bánh khọt đều rất hợp vị (Giá tham khảo:18.500đ/300ml).


Nước mắm chay Liên ThànhNước mắm chay Liên Thành


3. Nước mắm chay Việt Chay


Nước mắm chay Việt Chay là sản phẩm chay của Mắm Trí Hải (Thương hiệu nổi tiếng trong ngành mắm), được sản xuất với công nghệ hiện đại, đóng chay theo quy trình khép kín, bải đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm đóng chai 500ml tiện lợi cho người tiêu dùng. Nước mắm chay Việt Chay thích hợp làm nước chấm gỏi, bánh cuốn chay, các loại nem – chả chay, đồ chiên, … (Giá tham khảo:21.00đ/500ml).


Nước mắm chay Việt ChayNước mắm chay Việt Chay


4. Nước mắm chay Ông Chà Và


Nước mắm chay Ông Chà Và là sản phẩm khá quen thuộc với người ăn chay. Sản phẩm nước mắm chay sử dụng nguyên liệu an toàn, không hóa phẩm độc hại, đặt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Vị mặn thanh và thơm của nước mắm chay Ông Chà Và rất thích hợp làm thức chấm cho các món rau luộc, món chiên, … hoặc có thể làm gia vị cho các món kho cũng rất hấp dẫn (Giá tham khảo: 9.700đ/190ml – 21.800/550ml).5. Nước mắm chay vị nấm Kento


Với 100% nguyên liệu tự nhiên như: Đậu nành, nấm men, nấm hương, nấm bào ngư, muối. Cho lên men tự nhiên theo quy trình sản suất và giám sát hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nước mắm chay vị nấm Kento chứa nhiều axit amin tốt co tiêu hóa, không chứa hóa chất bảo quản, không tồn cholesterol, là thức chấm gia vị đáng tin dùng của mọi nhà. (Giá tham khảo:21.000đ/249ml).


Nước mắm chay vị nấm KentoNước mắm chay vị nấm Kento


Qua những thông tin trên, chị em có thể tham khảo và chọn lựa cho mình những sản phẩm nước mắm chay tin dùng và phù hợp với khẩu vị của cả nhà nhé! Nếu có ý định muốn làm ra nước mắm chay ngay tại nhà thì có thể tham khảo tại: CÁCH LÀM NƯỚC MẮM CHAY


[embedded content]


(Tổng hợp)https://www.cooky.vn/blog/diem-mat-cac-san-pham-nuoc-mam-chay-ban-chay-tren-thi-truong-3924

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*