Minh Chay gây ấn tượng tại Đại sứ quán Pháp

Không chỉ là nhà hàng chay nổi tiếng tại Phố Cổ, Minh Chay còn được biết đến như một startup năng động và thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của công đồng doanh nghiệp. Đặc biệt trong đó có mạng lưới khởi nghiệp FAVSN (French Alumni Vietnam Startup Network).

 

Gala Đêm Pasis

 Tối 15-4, tại khu vườn xinh đẹp của Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội, Minh Chay Vegan Restaurant vô cùng vinh dự khi tham gia Gala “Minuit à Paris” (đêm Paris). Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện thường niên do UAVF – Hội cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp và Đại sứ quán Pháp phối hợp thực hiện.

 
Ông Dương Tôn Bảo – Cố vấn cao cấp Minh Chay Vegan Restaurant cùng quan khách

Gala “Minuit à Paris” năm nay là nơi họp mặt của các cộng đồng yêu mến văn hoá, âm nhạc, nghệ thuật Pháp – Việt với tinh thần trang trọng, cởi mở cùng phát triển. Chương trình đã tạo ra các cơ hội kết nối, hỗ trợ các startups của các cựu du học sinh với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và mạng lưới khởi nghiệp FAVSN.

 
Ngài Bertrand Lortholary – Đại sứ Pháp tại Việt Nam

Đêm hội lớn nhất trong năm của cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam với chủ đề “Des Années Folles”, Gala đã mang quan khách, các thành viên UAVF quay trở về với thời kỳ vàng son của nước Pháp những năm 20 thế kỷ trước, trong không gian vườn tràn ngập cây xanh của Đại sứ quán Pháp. Giai đoạn này là thời kì phát triển thịnh vượng kinh tế – xã hội, trăm hoa đua nở trong giới tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tất nhiên không thể thiếu đó là ẩm thực.


Minh Chay Vegan Restaurant nhận được sự quan tâm đặc biệt của quan khách

Dấu ấn ẩm thực Pháp

Trải qua quá trình vận động lâu dài của lịch sử. Ẩm thực Pháp để lại dấu ấn sâu đậm đối với nền ẩm thực Việt Nam nói chung và với ẩm thực Hà Thành nói riêng. Người Pháp luôn nổi tiếng khắp thế giới là những người sành ăn và rất cẩn trọng trong việc ăn uống, đặc biệt coi trọng tính nghệ thuật trong cách thức sắp xếp cũng như thưởng thức món ăn, đồ uống.

Người Pháp thường bắt đầu một ngày bằng một bữa sáng nhẹ nhàng, gồm bánh mì, sandwich, cà phê, sôcôla.Bữa ăn chính trong ngày thường vào buổi trưa: bắt đầu là món khai vị hoặc súp, khoai tây rán với rau, bánh pizza hay một loại bánh mặn rồi salade trộn, và cuối cùng là tráng miệng với hoa quả hay bánh ngọt, cà phê.

Bữa tối đối với hầu hết người Pháp thường đơn giản hơn so với bữa trưa, gồm các món như súp, bánh mì, fromage và bánh ngọt tráng miệng.

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một bữa tối lãng mạn đậm chất Pháp ngay tại Minh Chay Vegan Restaurant. Với những món ăn được trau chuốt tỉ mỉ, đúng vị cùng không gian thân thiện, ấm cúng.Tạm kết

Bằng chính sự phát triển ngày càng mạnh mẽ cùng sự quan tâm, đón nhận của cộng đồng. Minh Chay đang thực sự làm tốt sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của thực phẩm chay và lối sống thuần chay mang lại. Đồng thời, Minh Chay Vegan Restaurant cũng là nơi hội tụ và lan tỏa tinh hoa ẩm thực chay trên khắp mọi miền Việt Nam và Thế Giới.


http://minhchay.com/vi/blog-s-minh-chay/188/minh-chay-gay-an-tuong-tai-dai-su-quan-phap

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*