Những người có trái tim ‘xanh’

Những người có trái tim 'xanh' 1

Người mẫu Petra Nemcova, 38 tuổi (CH Czech)

Thế giới showbiz, nhất là làng thời trang, vẫn còn ở thế đối đầu với Hiệp hội Bảo vệ động vật (PETA) bởi chuyện sử dụng da, lông động vật để làm nên những bộ áo đắt đỏ vẫn còn tồn tại. Không chỉ là những người chọn chế độ ăn rau củ hay thuần chay, họ còn tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, động vật.Những người có trái tim 'xanh'  - ảnh 2

tin liên quan


Ăn chay lễ Phật Đản: Tự mình làm món hương đồng cỏ nội

Lễ Phật đản, người ta thường ăn chay suốt cả tháng, đặc biệt là ngày rằm tháng 4. 

Hễ nhắc đến người nổi tiếng ăn chay thì danh sách ấy không bao giờ thiếu 2 cái tên Pamela Anderson và Christie Brinkley. Được xem là người đàn bà không tuổi, Christie Brinkley là người mẫu từng nổi tiếng khắp thế giới vào cuối thập niên 1970 với 3 lần liên tiếp xuất hiện trên trang bìa tạp chí Sports Illustrated phiên bản áo tắm năm 1981.

Sự trở lại của người phụ nữ Mỹ 63 tuổi trên tạp chí SI vào đầu năm 2017 cùng với con gái đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi thời gian dường như bất lực với bà. Trong khi đó, người mẫu/diễn viên người Mỹ gốc Canada Pamela Anderson là người đã xác lập một vị trí không ai có thể thay thế trong làng mốt với hình ảnh cô nàng bốc lửa trong chiếc áo tắm đỏ qua phim Baywatch (1999).

Cô nàng bốc lửa năm nào giờ đã 50 tuổi nhưng vẫn luôn là nhà hoạt động xã hội tích cực của các phong trào bảo vệ động vật, tham gia các chiến dịch phản đối việc mua bán lông thú và là một thành viên lớn của PETA. Dưới đây là bình chọn những phụ nữ ăn chay đẹp nhất thế giới của báo Eluxe.

Nguyệt Hàn

(Theo Eluxe Magazine, Daily Mail, Telegraph)


http://thanhnien.vn/doi-song/nhung-nguoi-co-trai-tim-xanh-856677.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*