Đá mát xa – Thực phẩm chay An Sen

Mô tả sản phẩm

Cách thực hiện chườm gan:

Làm nóng đá ở nhiệt độ 50-60 độ C bằng nước nóng hoặc lò vi sóng (microwave) rồi đặt viên đá áp vào khu vực liên sườn và vùng thượng vị. Chườm ấm liên tục trong suốt 30-60p. Thực hiện mỗi ngày.

Ngoài ra những chỗ đau nhức cục bộ hoặc mắt bị quầng thâm đen thì chườm ấm tại chỗ.

Chườm nóng khu vực bụng còn giúp đốt cháy mỡ lượng mỡ thừa tại đây.

 

Sau đây là một số đề nghị về cách áp dụng chườm nóng – lạnh để chữa trị hiệu quả:

Bệnh tai biến mạch máu não – Liệt nửa người (AVC):

Khi vừa mới bị tai biến thì dùng nước đá lạnh bọc trong khăn chườm trên trán (10°), song song tiến hành chườm đá mát xa (massage) nóng ở vùng gan trong 4 giờ liên tục mỗi ngày. Chườm đá nóng – lạnh như thế kết hợp với bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm cho đến khi phục hồi hẳn liệt.

 

Bệnh nhức đầu (migraine):

chườm lạnh trên đầu, chườm nóng ở vùng gan trong 2 giờ liên tục mỗi ngày. Chườm đá nóng như thế kết hợp với Bơm máu lên đầu bằng bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm.

 

Bệnh mất trí nhớ, hay quên, “lú lẫn” (Alzeimer) của người lớn tuổi:

chườm nóng ở vùng gan trong 2 giờ liên tục. Chườm cách ngày, ngày chườm ngày nghỉ, kết hợp với Bơm máu lên hai bán cầu não trái và phải bằng bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm.

Đau vai gáy:

chườm nóng ở vùng gan trong 2 giờ liên tục mỗi ngày. Sau 24 giờ vai cử động lại như thường. Chườm đá nóng như thế kết hợp với bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm cho đến khi khỏi hẳn.

 

Đau lưng:

chườm đá nóng trên lưng, chườm đá nóng dưới lòng bàn chân, chườm nóng ở vùng gan trong 1 giờ liên tục mỗi ngày. Chườm đá nóng như thế kết hợp với bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm cho đến khi khỏi hẳn.

 

Tế bào hoại tử do viêm tắc động mạch hay lở loét do tiểu đường:

chườm đá nóng quanh chỗ bị hoại tử, chườm đá nóng dưới lòng bàn chân, chườm nóng ở vùng gan trong 2 giờ liên tục mỗi ngày.


http://thucphamchayansen.com/san-pham/da-mat-xa/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*