Giới thiệu về Thực Phẩm Chay An Sen

Những năm gần đây làn sóng những cảnh báo về an toàn thực phẩm ngày một dâng cao. Những thực phẩm độc hại tràn lan trên thị trường, người dân vô tình hay cố ý đầu độc lẫn nhau vì những mối lợi trước mắt. Phải nói rằng chúng ta đang bị đầu độc, người thân của chúng ta cũng đang bị đầu độc, những thế hệ tương lai của chúng ta đang bị đầu độc…

Trăn trở vì sức khỏe cộng đồng Việt, chúng tôi đã dày công tìm tòi, nghiên cứu để tạo nên thương hiệu thực phẩm chay An Sen với mong ước đưa đến người tiêu dùng những thực phẩm SẠCH, DINH DƯỠNG, AN TOÀN nhất.

ăn chayThực phẩm chay An Sen

Với xứ mệnh chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cộng đồng, trở thành địa chỉ thực dưỡng uy tín chất lượng và đáng tin cậy, An Sen bước đi trên con đường thực phẩm xanh, sử dụng những sản phẩm gần gũi nhất với thiên nhiên, hướng thực khách đến xu hướng ẩm thực thế giới- thực phẩm Chay.

Vì sao chúng tôi lựa chọn thực dưỡng chay?

  1. Ăn chay phù hợp với cấu tạo cơ thể: Cấu tạo cơ thể con người với răng, móng, hệ tiêu hóa hoàn toàn dành cho việc tiêu hóa thực vật. Việc tiêu hóa thịt động vật có nhiều cơ hội sinh ra độc tố hơn.
  2. Ăn chay cho sức khỏe tốt: Chúng ta thường có suy nghĩ sai lầm rằng việc ăn chay không cung cấp đủ lượng năng lượng để cơ thể, tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy những người ăn chay khỏe mạnh hơn so với người ăn mặn. 90% người ăn chay không chết vì ung thư và các bệnh nặng khác.
  3. Ăn chay giúp con người vui vẻ, điềm đạm hơn: người ăn chay với thức ăn chính là rau quả, ngũ cốc và trái cây thường có tâm tính hiền hòa hơn. Việc tiêu thụ các thực phẩm từ thiên nhiên cũng khiến người trường chay có cảm giác thanh bình, an nhiên.

ăn chayThực phẩm chay An Sen

Ngày nay, ăn chay không còn là thói quen ăn uống đạm bạc của những bậc tu hành nữa. Ăn chay đủ chất và khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe và an vui đang được khuyến khích mạnh mẽ tại khắp nơi trên thế giới.


http://thucphamchayansen.com/about/gioi-thieu-ve-thuc-pham-chay-an-sen/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*