Khô bò chay phô mai – Thực phẩm chay An Sen

Mô tả sản phẩm

Khô bò từ lâu đã trở thành món ăn ngon đặc trưng của người Việt, đặc biệt trong những ngày lễ, tết, những buổi liên hoan.. lại càng không thể thiếu. Thế nhưng ngày nay khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng trở nên nhức nhối, thực khách lại lâm vào tình cảnh hoang mang, lo sợ khi lựa chọn món ăn này. Trăn trở cùng nỗi lo của thực khách, An Sen đã dùng hết tâm huyết để cho ra dòng sản phẩm khô bò chay vừa ngon, vừa giàu dinh dưỡng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

khô bò chay phomai

Đồng hành cùng thực khách trên con đường “cách mạng xanh về thực phẩm” An Sen luôn chọn lọc những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên để kết tinh trong mọi sản phẩm của mình. Được làm từ lúa mạch và đạm đậu nành hòa quyện cùng những loại gia vị cao cấp ngoại nhập, khô bò chay An sen tự hào là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn lo sợ rằng khô bò chay nhàm chán, nhạt nhẽo, vị không được như khô bò mặn thì bạn sẽ phải hoàn toàn suy nghĩ lại khi bạn nếm thử khô bò chay của An Sen. Nếu bạn đã từng thử những loại khô chay khác và thất vọng thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hương vị tự nhiên, thơm ngon, đậm đà của khô bò An Sen. Nếu bạn đang là fan trung thành của một thương khô bò nào đó, tốt nhất bạn không nên thử khô bò chay An Sen dù chỉ 1 lần, bởi vì sự trung thành của bạn sẽ bị lung lay. Hãy cẩn thận vì mức độ gây nghiện vô cùng cao của dòng sản phẩm này!

khô bò chay phômai

Hiện nay ngoài dòng khô bò truyền thống, An Sen còn cho ra 2 dòng sản phẩm khác là khô bò chay phô mai và khô bò chay vị mật ong. Tha hồ lựa chọn, tha hồ khám phá và cảm nhận!!!!

Đặt hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện thoại đến số: 0934664227- 0916281909


http://thucphamchayansen.com/san-pham/kho-bo-chay-pho-mai/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*