Mật ong An Sen – Thực phẩm chay An Sen

Mô tả sản phẩm

Mật ong Mật ong được xem là một món quà tuyệt với do thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó đã được sử dụng xuyên suốt lịch sử trong nhiều lĩnh vực. Tác dụng của mật ong đối với da và tác dụng của mật ong trong làm đẹp đã được nhân loại biết đến trong hàng thế kỷ qua. Tuy nhiên ngày nay các loại mật ong pha trộn, mật ong nuôi đường tràn lan trên thị trường khiến khách hàng không khỏi hoang mang, lo lắng để tìm được một thương hiệu mạt ong uy tín. Đồng cảm với những lo âu của khách hàng An Sen đã lựa chọn kỹ lưỡng để tìm ra nguồn mật ngon, an toàn và chất lượng nhất để cung cấp cho thị trường- mật ong hoa cà phê.

Một năm hoa cà phê chỉ nở rộ vài ba đợt, do đó mật hoa cà phê cũng chỉ thu hoạch được trong thời gian ngắn vài tháng đầu năm và được bảo quản để bán trong cả năm. Mật ong hoa cà phê được cho là loại mật ong nguyên chất nhất do khi vào mùa hoa cà phê sẽ nở rộ cả 1 vùng rộng lớn nên người nuôi ong không cần phải cho ong ăn thêm đường mà vẫn có một lượng mật lớn để thu hoạch. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về mật ong của An Sen.

An Sen cam kết mật ong nguyên chất 100% từ hoa cà phê vùng Tây Nguyên được chiết lọc theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu phát hiện mật ong giả đền gấp 100 lần!!


http://thucphamchayansen.com/san-pham/mat-ong-an-sen/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*